Dịch vụ sửa chữa điện lạnh

Giới thiệu các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội

Với cuộc sống hiện tại và với nền khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển thì các thiết bị điện lạnh là những đồ gia dụng không thể thiếu trong căn phòng của mỗi hộ gia đình. Và chính vì vậy mà hiện nay có thể khẳng định được rằng có đến 100% số hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà nội đang sử dụng các thiết bị điện lạnh. Và những thiết bị này cũng như bao thiết bị khác cũng như bao thiết bị khác cũng bị hỏng hóc và trục trặc trong quá tình sử dụng, do đó mà đã có nhiều trung tâm điện lạnh mở cơ sở sửa chữa các đồ điện lạnh như sửa và chữa tủ lạnh , dịch vụ sửa chữa điều hòa, tivi, bình nóng lạnh…

Chúng tôi điện lạnh Khánh sáng cũng đã mở các cơ sở dịch vụ của mình tại nhiều địa điểm trên địa bàn thủ đô để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần các bạn nhé!

Các dịch vụ điện lạnh mà chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội

Các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội

Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín tại nhà hà nội: Đây là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp từ lâu để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực thủ đô Hà nội. Khi nhà bạn có tủ lạnh bị hỏng hóc hãy gọi cho chúng tôi để được nhân viên công ty đến và khắc phục giúp bạn.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà hà nội: Đây là dịch vụ mà chúng tôi mới mở ra để phục vụ được nhiều hơn các thiết bị trong gia đình bạn. Do là dịch vụ mới nên chúng tôi đang khuyến mại 10% phí dịch vụ của khách hàng.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa. là dịch vụ chính của chúng tôi. do đó khi bạn có nhu cầu hãy gọi đến cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất và với giá rẻ nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *