Tai nhac chuong bài hát Đơn giản của Hồ Quang Hiếu – Nhacchuong.net

Tai nhac chuong hay miễn phí bài hát Đơn giản của Hồ Quang Hiếu – Nhacchuong.net. Trọn bộ sưu tập những ca khúc hay nhất, mới nhất của các ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Website tai nhac chuong miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Nam ca sĩ vừa cho ra mắt dự án “Remix Collection 2017”, album gồm 9 ca khúc của nhiều ca sĩ nổi tiếng được remix lại theo phong cách EDM.

Remix Collection 2017 là dự án âm nhạc được Hồ Quang Hiếu ấp ủ từ cuối năm 2016 với mong muốn cho ra đời một bản mix tập hợp những bài hit Vpop đình đám một thời theo phong cách nhạc điện tử.

Chỉ sau vài ngày phát hành, Remix Collection 2017 đã có lượng nghe tăng chóng mặt và nằm trong top tai nhac chuong của nhiều bảng xếp hạng trực tuyến của Vpop.

tai-nhac-chuong-bai-hat-don-gian-cua-ho-quang-hieu-nhacchuong-net

Trong album này, giọng ca Đổi thay đặc biệt yêu thích 2 ca khúc của Khởi My và được anh chọn lựa remix lại.

Hồ Quang Hiếu cho biết: “Nhiều lần đi hát chung với Khởi My, nghe em ấy trình diễn Đơn giản và Băng giá trên sân khấu, tôi rất thích ca từ của bài hát nên tôi đã liên lạc với nhạc sĩ để xin phép hát lại với phong cách hoàn toàn mới”.

Sau khi trao đổi với Hoàng Rapper – tác giả những ca khúc hit của Khởi My thì Hồ Quang Hiếu quyết định bổ sung thêm một số bài hát để có sản phẩm tai nhac chuong chất lượng cao hoàn thiện nhất.

Nói về lý do cho ra đời album này, nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi thuộc tuýp người thích trải nghiệm và làm mới bản thân. Album lần này là tập hợp những ca khúc tôi yêu thích và muốn biến nó thành những bản nhạc điện tử hiện đại, trẻ trung hơn, mang phong cách riêng của Hồ Quang Hiếu”.

Sau khi cho ra mắt sản phẩm mới, Hồ Quang Hiếu sẽ sang Mỹ lưu diễn và quảng bá albumvới khán giả hải ngoại.

Thưởng thức và tai nhac chuong nokia website để có những nhạc chuông hay nhất, mới nhất nhé. Truy cập nhacchuong.net liên tục để cập nhật thông tin âm nhạc mới và hấp dẫn. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *